Tổng quát đồ xóc đĩa bịp đang bán chạy nhất trên thị trường cờ bạc bịp

Tổng quát đồ xóc đĩa bịp đang bán chạy nhất trên thị trường cờ bạc bịp

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ xóc đĩa bịp hiện bán chạy nhất trên thị trường, có thể cùng chúng tôi điểm qua những dụng cụ sau đây.

Xóc đĩa hiện không còn là trò chơi dân gian được nhiều người biết đến. Thay vào đó nó trở thành một trong những cách thức kiếm tiền hiệu quả dành cho con bạc tại các xới bạc. Nhất là trong thời điểm nền công nghệ phát triển hiệu quả như hiện nay những dụng cụ xóc đĩa bịp ra đời nó mang lại những lợi ích không hề nhỏ cho các con bạc sử dụng mánh khóe tinh vi nhất.

Quân vị xóc đĩa bịp và bệ nam châm

Một trong những dụng cụ xóc đĩa bịp được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến quân vị xóc đĩa bịp và bệ nam châm. Đây là loại quân được làm bằng nam châm từ cùng bệ nam châm kèm theo để thực hiện xóc đĩa. Với bộ sản phẩm này người dùng có thể chọn lựa quân bài trên mọi chất liệu như vỏ thuốc lá, quân đóm… Bởi dù chọn theo chất liệu nào đi chăng nữa khi bóc ra nó không để lại tang chứng gì.

Bệ nam châm được sử dụng thành 2 loại bệ liền và bệ rời. Bạn cảm thấy loại bệ nào thích hợp với mình có thể sử dụng loại bệ đó mà không làm ảnh hưởng đến kết quả thu về.

Quân nam châm xóc đĩa bịp
Quân nam châm xóc đĩa bịp

Bát camera

Trên thị trường hiện nay bát xóc đĩa camera được chia làm 2 loại gồm: Bát, 1 sach, 1 màn hình phục vụ cho khách hàng ưa chuộng cách đánh dựa vào hình ảnh báo về trên màn hình hoặc thiết bị báo rung hiệu quả. Và loại gồm bát, 2 sạc, 1 điện thoại phục vụ cách đánh dựa vào hình ảnh camera gửi về điện thoại.

Loại bát này có đáy được độ bê tông rất chắc chắn. Do đó trong quá trình sử dụng gặp phải những chấn động mạnh khiến bát rơi vỡ nhưng bạn hãy yên tâm rằng không ai có thể phát hiện ra mánh khóe bạn hiện đang sử dụng.

Đồ xóc đĩa lướt

Dụng cụ xóc đĩa bịp bằng đồ lướt vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Nó bao gồm những quân bài cảm ứng với bệ gắn sẵn trong ví tiền hay trong chính dế yêu của bạn. Mỗi khi choi bạn chỉ cần để điện thoại của mình dần chỗ xóc đĩa, cảm ứng từ điện thoại sẽ báo hiệu giúp bạn kết quả bên trong như thế nào. Nếu người dùng nhận thấy điện thoại rung 1 lần là lẻ, tứ tử rung 2 lần và xấp đôi không rung.

Kính áp tròng xuyên thấu bát xóc

Đơn giản hơn nhiều so với các sản phẩm khác, bộ kính áp tròng sử dụng trong trò xóc đĩa bịp có thể mang đến 100% thành công cho người sở hữu chúng. Khi sử dụng loại kính này người dùng có thể nhìn xuyên thấu được toàn bộ hình ảnh bên trong chiếc bát đen ấy nhưng vẫn đảm bảo không bị phát hiện ra.

Chiếu từ nano xóc đĩa bịp

Chiếu từ nano rất khó phát hiện khi chơi bởi đơn giản người chơi không thể ngờ rằng ẩn sau chiếc chiếu to đùng kia là sự gian lận tinh vi của trò xóc đĩa bịp. Sản phẩm này thường đi kèm với một thiết bị rung. Nhờ có cảm biến từ nano giúp người dùng cảm nhận được rất rõ những tín hiệu rung của chúng, từ đó giúp người chơi nhận biết được kết quả chính xác gần như tuyệt đối.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những dụng cụ xóc đĩa bịp được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về những sản phẩm này bạn có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất.

Shop cờ bạc bịp Minh Anh chúng tôi có những sản phẩm đánh bài bịp hiện đại cao cấp.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *